Công ty môi giới Đà Lạt TLAND

TLAND được thành lập từ những trăn trở…

“Làm sao để có thể hỗ trợ những người cần mua bất động sản Đà Lạt một cách nhanh chóng nhất, bao quát được thị trường, đầy đủ thông tin và đáng tin cậy nhất? Làm thế nào để khi cần, thì người hỗ trợ họ là những chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực, là những chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản hiệu quả, hay hỗ trợ tìm sản phẩm có thể phù hợp mong muốn của khách hàng nhất?”

cong ty moi gioi bds da lat

và từ mong muốn giải quyết một vấn đề muôn thuở:

“Làm sao có thể thay đổi cách làm cũ, mà nhiều người thường vẫn gọi là “cò”? Làm sao để có được một hệ thống những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, có sẵn trong tay một mạng lưới thông tin đủ lớn, cập nhật đủ nhanh, hoạt động đủ tối ưu, và chia sẻ đủ minh bạch, để tất cả đều có thể khai thác một cách triệt để sức mạnh của số đông?”

tu van dau tu bat dong san chuyen nghiep

Với tầm nhìn trong tương lai trở thành công ty tư vấn hỗ trợ định cư – đầu tư bất động sản hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu, Công ty môi giới đà lạt chuyên nghiệp TLAND được thành lập và mang trong mình sứ mệnh: Chuyên nghiệp hoá dịch vụ môi giới bđs – tư vấn đầu tư bất động sản – ký gửi nhà đất Đà Lạt. Dựa trên chuỗi giá trị cốt lõi là:

Tôn trọng – Tin tưởng – Tương trợ – Trung thực – Tuân thủ

cùng triết lý kinh doanh:

Thái độ quan trọng hơn trình độ – Có Tâm rồi ắt sẽ có Tầm

và cuối cùng, phương châm giúp chúng tối có thể đi bền bỉ với nhau và đồng hành lâu dài cùng khách hàng là:

“Trust’s like a natural diamond”

tức: Lòng tin quý giá như kim cương!

Nhà sáng lập