You are currently viewing NHỮNG ÁNG MÂY HỒNG

NHỮNG ÁNG MÂY HỒNG

 

Tháng ba, những ngày cuối xuân còn sót lại trên cành phượng tím, Đà Lạt chớm những ngày hè nắng chói nhưng vẫn kèm theo chút không khí lạnh, nơi đây dịu dàng đến say lòng người. Bức tường cũ ở sân sau TLAND đã mài sơn, bong tróc nhưng lại được điểm xuyến bởi cây thằn lằn leo men theo tường, tạo thành những hoa văn sống động, một chút xinh đẹp đi cùng sự mạnh mẽ, vững chãi. Tlanders cũng vậy, chúng tôi cũng có những cô gái tràn đầy nhựa sống, tài năng, xinh đẹp – họ là màu sắc, là sự yêu thương, là tiếng cười, là cùng chung chí hướng.

Nụ cười xinh tỏa nắng hay làn da trắng sứ, hay dáng dấp yêu kiều…còn rất nhiều vẻ đẹp của phụ nữ nữa, nhưng điều xinh đẹp nhất chính là tâm hồn. Những người phụ nữ của TLAND cũng dịu dàng, xinh đẹp như Đà Lạt, tô điểm thêm là những cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Họ như những bông hoa nở rộ – là thời điểm xinh đẹp nhất của cuộc đời.

Hè chớm đến như một sự thử thách cho những bông hoa, không còn mùa xuân yên bình nữa, sẽ là nắng gắt, mưa rào hay bão giông…Những cô gái của chúng tôi cũng vậy, là trải qua gian nan, thử thách, khổ đau để trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Mỗi người có một số phận riêng, ai cũng muốn mình hạnh phúc nhưng cuộc đời đâu lẽ nào chiều chuộng được hết, những cô gái mà tôi biết đến thực sự rất mạnh mẽ, là chiếc gương mỗi khi mình yếu đuối, là bầu bạn sẻ chia.

img 1854

Chúng tôi có những người từng là những cô sinh viên trẻ, mang trong mình những mơ ước, hoài bão hoặc có những người gác lại tuổi thanh xuân hy sinh cho gia đình nhỏ vì con cái làm động lực lớn nhất để phấn đấu, hoặc những cô gái mang trọng trách gánh vác kinh tế cho cả nhà, là vì cơm áo gạo tiền đè nặng trên vai. Nhưng chẳng mảy may suy nghĩ, chúng tôi vẫn tươi cười, vẫn đầy năng lượng, hạnh phúc luôn bên cạnh khi ta hướng về nó.img 2229

 

Hoa cứ vươn rồi lớn lên, phụ nữ khi được chăm sóc, yêu thương cũng sẽ càng xinh đẹp hơn. Ở TLAND, chúng tôi may mắn là những người phụ nữ được yêu thương, trân trọng. Cũng như khi bạn không thể là bầu trời xanh, thì hãy là một áng mây hồng nhé! Chúc những cô gái của bầu trời TLAND thật tỏa sáng!

Đà Lạt, 4/3/2023

Tặng những cô gái TLAND

Hà Lan