You are currently viewing TLANDER NẠP PIN MỖI NGÀY!

TLANDER NẠP PIN MỖI NGÀY!

Tháng Hai chậm rãi bước vào, trước cổng văn phòng vẫn còn thấp thoáng vài cánh đào nở muộn, nắng lên – thêm một ngày làm việc rộn ràng tại TLAND!

8h00 chuông đồng hồ reo vang, chúng tôi – những mảnh ghép không thể thiếu nhau, vui vẻ chỉnh trang lại đồng phục, xếp hàng ngay ngắn điểm danh đầu ngày. Mỗi ngày sẽ có một bạn MC là người sẽ mang lại những niềm cảm hứng, những suy nghĩ tích cực và những chia sẻ thật ý nghĩa trong cuộc sống.

Chương trình điểm danh là khẳng định sự hiện diện của từng thành viên, từng nhóm: Team Hoàng Diệu, Team Forest và Team Vũ Bão. Tất cả chúng tôi đều trân trọng và biết ơn khi được cùng nhau đứng ở nơi này.

 

hàng hot tháng 11 Đợt 1 (2)

Văn hoá tại TLAND sẽ là điều gây ấn tượng đầu tiên khi các bạn đến với chúng tôi. Từng câu chữ trong câu khẩu hiệu là tâm huyết, niềm tin và là sự đoàn kết vũng chắc của TLAND.

Tại TLAND:

Thái độ quan trọng hơn trình độ

Có tâm, rồi ắt sẽ có tầm

Tôn trọng, tin tưởng và tương trợ

Trung thực, tuân thủ trăm phần trăm!

Chỉ năm phút “nạp pin” chúng tôi đã sẵn sàng cho một ngày năng lượng, tạo một niềm cảm hứng trong công việc. Bên ngoài dù có mưa, có nắng, Tlanders vẫn hăng say khảo sát thị trường, dẫn khách đi xem nhà xem đất, gặp chủ nhà làm nguồn thông tin chính xác, cùng nhau xây dựng tinh thần tương thân tương ái và đặc biệt tạo niềm tin cho khách hàng.

Tháng Giêng đã qua, những ngày đầu tháng hai âm lịch Đà Lạt trở lạnh, gió cuốn theo những đợt phấn thông lấm tấm, là mùa của sinh sôi nảy nở cũng là mùa cho những giấc mơ còn dang dở được bắt đầu… Nơi đây, chúng tôi chỉ là những con người bình thường, nhưng chúng tôi là phiên bản duy nhất của sự nổ lực, phấn đấu và kiên định. Khi bạn đi một mình bạn chỉ là một con chim sẻ, khi chúng ta đi cùng nhau tất cả chúng ta sẽ là MỘT con Đại Bàng mạnh mẽ!

Hà Lan (ver. “Don’t know who Ngan is”)