You are currently viewing VỀ BUỔI CAMPING ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TLANDERS

VỀ BUỔI CAMPING ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TLANDERS

Những ngày đầu tháng 9, người người nhà nhà có những chuyến đi nghỉ lễ dài cùng gia đình, và các thành viên TLAND cũng có 1 ngày “làm hết mình, chơi hết sức 2 ngày 1 đêm” cùng đồng bọn.

Cả công ty đã lên kế hoạch từ sớm cho 1 buổi Camping tự túc tại bãi cắm trại -Hồ Tuyền Lâm đầy thơ mộng. Sáng thứ 7 làm việc xong, mọi người về nghỉ ngơi và bắt đầu tập trung lúc 13h30 cùng ngày. Có vẻ thời tiết không ủng hộ lắm khi trời tối sầm và bắt đầu mưa nặng hạt. Các anh em trong team “khăn gói” vào Hồ Tuyền Lâm. Đến nơi mọi người nhanh chóng ai vào việc nấy: mấy hotboy thì tranh thủ dựng lều cắm trại, còn mấy chị đẹp nhà mình chuẩn bị đồ ăn, sẵn sàng cho 1 bữa tối thật hoành tráng. May sao, đến chiều chiều, dù ngoài trung tâm “mưa bão” đùng đùng, ngập lụt hiếm có ở Đà Lạt, thì trong khu Camping trời chỉ mưa lớt phớt kèm chút se lạnh, hứa hẹn 1 buổi Camping thuận lợi.

camping 1.9 (10)

Chỉ 1 loáng thôi, đồ ăn thức uống đã chuẩn bị xong, ừ thì cũng chỉ là những món BBQ quen thuộc mà sao vừa tự nhóm lửa, vừa đứng nướng thịt, vừa ngồi quay quần nói chuyện kèm vài chai bia trong không khí view Hồ Tuyền Lâm nó lại lãng mạn và ấm áp đến lạ. “Bảo sao người ta không yêu Hồ Tuyền Lâm, yêu Đà Lạt nhiều đến như vậy”.

 

camping 1.9 (9)

Thế là anh em Tlanders đã có một buổi tối thật dài bên nhau ăn uống, văn nghệ và cả chơi ma sói nữa, còn kể chuyện tâm sự bao nhiêu thứ về cuộc sống, về gia đình và cả công việc nữa. Ai cũng có một câu chuyện riêng, và qua đêm hôm đó mọi người hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn và có lẽ đã tin tưởng nhau nhiều hơn. Đêm đầu tiên “ăn ngủ” cùng nhau đã kế thúc như vậy đấy.

Và bình minh đã đến, ánh nắng chiếu qua làn sương thật nên thơ làm sao. Team Tland cũng thức dậy thật sớm, tranh thủ ngắm quang cảnh tuyệt đẹp này, cùng nhau nhâm nhi ly cà phê nóng hổi, ai cũng cảm thấy thật yêu đời và đầy sức sống. Câu nói  “After the Rain comes Shunshine” thật đúng cho cảnh và tâm trạng mọi người lúc này, 1 ngày mới thật tươi đẹp đang hiện hữu trước mắt và đợi chúng ta tận hưởng. Rõ ràng là hôm nay thời tiết đã đẹp hơn hôm qua, và chắc chắn những ngày sau cũng sẽ đẹp hơn như vậy nữa, chỉ cần ta nhìn thấy những điều tích cực và lạc quan của ngày mới.

Ngắm bình minh xong xuôi mọi người nán lại chơi thêm một số trò chơi nhỏ, sau đó thu dọn vệ sinh và dụng cụ, để chuẩn bị quay trở lại thành phố. Tuy chỉ cách trung tâm 5km số nhưng cái cảm giác được đi đến nơi có cây, có hoa, có hồ nó thật sự rất khác biệt.

camping 1.9 (5) camping 1.9 (4) camping 1.9 (3) camping 1.9 (2) camping 1.9 (1) camping 1.9 (6)

 

 

 

 

Vậy là kết thúc buổi cắm trại tuy ngắn ngủi nhưng rất vui và hạnh phúc của các thành viên TLAND. Nhất định một ngày không xa, mọi người sẽ sớm có các hoạt động ý nghĩa và vui vẻ như vậy nữa.

Trúc Linh